Bản vẽ CAD lam chắn nắng, chớp nhôm

Bản vẽ lam nhôm chắn nắng là một công đoạn quan trọng, giúp chủ đầu tư, kiến trúc sư; cũng như đơn vị thi công định hình toàn bộ cấu trúc ngôi nhà. Phương án thi công và chọn mẫu lam chắn nắng chớp nhôm phù hợp. Thông thường, bản vẽ cad lam nhôm được xây dựng từ phần mềm AutoCad. Rất dễ sử dụng và quản lý. Từ những chi tiết trong file cad lam chắn chớp nhôm giúp gia chủ. Hoặc đơn vị thi công có thể tính toán, thiết kế, thi công và báo giá thi công lam nhôm chính xác.

Bản vẽ cad lam nhôm chắn nắng, chớp nhôm được mọi người chú trọng vì nhờ bản vẽ sẽ biết được cấu tạo, kích thước của hệ lam. Hiện nay lam chắn nắng có rất nhiều loại phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Mỗi kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư đều mong muốn thiết kế một không gian đẹp và đầy đủ tiện nghi cho công trình. Tuy nhiên, với những xu hướng sử dụng lam nhôm hiện nay thì thiết kế mặt dựng là đều không thể thiếu. Không chỉ tạo nên diện mạo thu hút mà còn đem lại nhiều ưu điểm cho chủ đầu tư.

 

Cấu tạo của lam nhôm chắn nắng

Lam nhôm chắn nắng được cấu tạo từ hợp kim nhôm. Hệ lam nhôm bao gồm thanh lam và khung xương đỡ hoặc tay đỡ. Thanh lam nhôm được phủ bởi lớp sơn gia nhiệt cao cấp thường có màu trắng; màu bạc (màu ghi) hoặc màu theo yêu cầu. Khung xương đỡ hoặc tay đỡ được làm bằng hợp kim nhôm hoặc thép mạ kém chắc chắn. Vì thế, hệ lam có kết cấu kiên cố và độ bền cao, thi công dễ dàng.

Bản vẽ lam nhôm có chi tiết mặt cắt rất đa dạng bao gồm: lam chắn nắng hình lá liễu; lam chắn nắng đầu đạn; lam chắn nắng hình elip, oval; lam chắn nắng vuông, thoi; lam chắn nắng hình chữ Z, chữ C…Đáp ứng mọi yêu cầu và sở thích trang trí của gia chủ. Lam chắn nắng nhôm được ứng dụng làm vật liệu chống nóng hiệu quả trong nhiều loại công trình: văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, ngân hàng, khách sạn; trung tâm truyền hình, trung tâm thương mại, thể thao…Giúp cản nắng, chống hiệu quả. Tăng thêm nét độc đáo và thẩm mỹ cho toà nhà từ bên ngoài.

 • Đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc, kỹ sư và các nhà thiết kế phát triển sản phấm mới  nhằm đảm bảo chất lượng được sử dụng tối ưu, hiệu quả nhất.

 • Sản phẩm nhôm Hyundai Việt Nam đạt tiêu chuẩn

     ISO 9001:2015, TCVN 12513-1;2018, QCVN 16;2019/BXD.

 • Dây chuyền sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế bảo hành 10 năm, 20 năm, 30 năm (AAMA2603, AAMA2604, AAMA2605). Class1, Class2

 • Dây chuyền ép phim vân gỗ có công nghệ tiên tiến và hiện đại hàng đầu Việt Nam.

 Nhà máy nhôm Hyundai Việt Nam quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Với định hướng này, Nhà máy nhôm Hyundai Việt Nam mong nhận được sự hợp tác, đón nhận những nhận xét và phản hồi để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

Với quan niệm “lấy thương hiệu là sinh tồn, lấy chất lượng để phát triển” từ đó làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh của Nhà máy nhôm Hyundai Việt Nam, luôn kiên trì với quan niệm “sự hài lòng của khách hàng” là tôn chỉ phục vụ, lấy “uy tín trách nhiệm” là giá trị cốt lõi để phát triển lâu dài, lấy “sự phát triển của bạn là mục tiêu của chúng tôi”đó là phương châm kinh doanh của Công ty chúng tôi.

Với sản phảm chất lượng tốt nhất và sự phục vụ chân thành chu đáo, chúng tôi mong muốn mở rộng hợp tác với các bạn để chúng ta cùng tạo nên một tương lai rực rỡ.

 • Quy mô nhà máy lên đến 175.000 m2.
 • Đội ngũ gần 200 công nhân lành nghề.
 • Dây chuyền tự động hóa cho ra sản lượng vượt trội.

+ Năng lực sản xuất đạt được:

 •  Sản lượng Đùn ép: 85,110,002 kg/365 ngày
 • Sơn phủ bề mặt: 12.200.221 kg/365 ngày
 • Anodizing: 10 nghìn tấn/năm
 • Gia công: 15.000.000 kg/năm

Nhà máy nhôm Hyundai Chuyên sản xuất các loại lam chắn nắng chớp nhôm

Lam nhôm hình lá liễu

Lam nhôm hình thoi, chớp nhôm hình thoi, lam chuyển động hình thoi

Lam nhôm hình đầu đạn, chớp nhôm Hình đầu đạn

NHÀ MÁY NHÔM HYUNDAI

Email: nhomhyundaivn@gmail.com
Contact Me on Zalo
0907.22.1111
0907.22.1111