Lam chắn nắng 132S,lam chắn nắng 85R, lam chắn nắng 85C

1. Lam chắn nắng 132S

Thông số kỹ thuật lam hắn nắng 132S – Sun Louver

Vật liệu: Aluminum >98%

Kích thước tiêu chuẩn: 132mm

Chiều dày: 0.6 – 1.5mm

Chiều dài: Sản xuất theo độ dài bất kỳ

Bề mặt sơn PE/PVDF theo bảng mầu tiêu chuẩn, sơn tĩnh điện

Khung treo và phụ kiện đồng bộ

Tất cả các sản phẩm nhôm đều có thể tái chế 100%

Bản vẽ Cấu tạo lam chắn nắng chớp nhôm 132S

Mô tả sản phẩm

Hệ chắn nắng 132S-Sun Louver dạng thanh chữ Z, sản phẩm chuyên dùng cho hệ chắn nắng mặt đứng cho cảm quan gọn gàng sản phẩm có độ dài bất kỳ. chắn nắng 132S-Sun Louver sử dụng hệ móc cài nghiêng 45 độ để giữ hai gờ của lam vào móc treo, đảm bảo các Lam chắn nắng thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về mầu sắc, kiến trúc, mỹ thuật dùng ngoại thất.

Đặc điểm chắn nắng  132S-Sun Louver:

Hệ chắn nắng  132S-Sun Louver là hệ chắn nắng mặt đứng cố định có độ nghiêng 45 độ, các lam được liên kết với móc cài, bề mặt được phủ sơn gia nhiệt PE với nhiều mầu sắc đa dạng, độ dài lam được sản xuất theo yêu cầu tùy theo thiết kế của dự án, sản phẩm nhẹ nhàng thanh thoát và có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có độ ổn định cao, hoàn toàn chống cháy và chống nước, không bị oxy hóa, hoàn toàn loại bỏ yếu tố xâm thực của môi trường. Nhà máy nhôm Hyundai luôn nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo tồn năng lượng, hiệu quả và bền vững. Tất cả các sản phẩm của  Nhà máy nhôm Hyundai đều có thể tái chế 100%

 

Ứng dụng chắn nắng  132S-Sun Louver:

Dùng thi công chắn nắng mặt đứng cho Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình ….

Lam chắn nắng 132S lắp tại nhà ga

Lam chắn nắng 132S lắp tại trung tâm thương mại

Lam chắn nắng 132S lắp tại hông toà nhà

2. Lam chắn nắng 85R và lam chắn nắng 85C

Chắn nắng C85 – Sun Louver

Vật liệu: Aluminum >98%

Kích thước chiều rộng: 85mm

Chiều dày: 0.6 – 0.8mm

Chiều dài: Sản xuất theo độ dài bất kỳ

Bề mặt sơn PE/PVDF theo bảng mầu tiểu chuẩn

Khung treo và phụ kiện đồng bộ

Tất cả các sản phẩm nhôm đều có thể tái chế 100%

Chi tiết  bản vẽ cấu tạo lam chắn nắng 85C

Chi tiết bản vẽ cấu tạo lam chắn nắng 85R

Mô tả sản phẩm

Hệ chắn nắng  C85-Sun Louver dạng thanh chữ C, sản phẩm dùng cho hệ chắn nắng mặt đứng cho cảm quan nhẹ nhàng mềm mại sản phẩm có độ dài bất kỳ. chắn nắng C85-Sun Louver sử dụng hệ khung cài nghiêng 45 độ để giữ hai gờ đối diện của lam vào khung chính, đảm bảo các Lam chắn nắng thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về mầu sắc, kiến trúc, mỹ thuật dùng ngoại thất.

Đặc điểm chắn nắng  C85-Sun Louver:

Hệ chắn nắng  C85-Sun Louver là hệ chắn nắng mặt đứng cố định có độ nghiêng 45 độ, các lam chắn nắng có bản rộng 85mm, được liên kết với thanh xương cài C85 Louver, bề mặt được phủ sơn gia nhiệt PE với nhiều mầu sắc đa dạng, độ dài lam được sản xuất theo yêu cầu tùy theo thiết kế của dự án, sản phẩm nhẹ nhàng thanh thoát và có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có độ ổn định cao, hoàn toàn chống cháy và chống nước, không bị oxy hóa, hoàn toàn loại bỏ yếu tố xâm thực của môi trường.

Ứng dụng chắn nắng  C85-Sun Louver:

Dùng thi công chắn nắng mặt đứng cho Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình ..

>>> Báo giá 10 loại lam nhôm, chớp nhôm dùng phổ biến nhất

>>> Báo giá lam nhôm lá liễu, chớp nhôm lá liễu

>>> Báo giá lam nhôm, chớp nhôm hình cánh cung

NHÀ MÁY NHÔM HYUNDAI

Email: nhomhyundaivn@gmail.com

 

Contact Me on Zalo
0907.22.1111
0907.22.1111