Tầm Nhìn – Xứ Mệnh – Giá trị cốt lõi

Từ ngày mới thành lập, Công ty Cổ Phần Nhôm Hyundai Việt Nam đã xác định rõ mục tiêu của mình trở thành người đi đầu trong lĩnh vực đùn ép nhôm, sơn tĩnh điện, phủ fim vân gỗ.

– Tầm nhìn:
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Công ty Cổ Phần Nhôm Hyundai Việt Nam phấn đấu trở thành công ty cung cấp thanh nhôm định hình hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên thế giới.  Công ty Cổ Phần Nhôm Hyundai Việt Nam xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và các dịch vụ cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thế giới.

– Sứ mệnh:
“ Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”
+ Nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị
+ Phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị và lợi ích chung của xã hội

– Giá trị cốt lõi:
“ Tín – Tâm – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả ”
+ Tín:  Công ty Cổ Phần Nhôm Hyundai Việt Nam đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín là vũ khí cạnh tranh để xây dựng lên thương hiệu.
Công ty Cổ Phần Nhôm Hyundai Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo cam kết chất lượng của sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện với khách hàng.
+ Tâm:  Công ty Cổ Phần Nhôm Hyundai Việt Nam đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Công ty coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.
+ Chuyên nghiệp: Các cán bộ chủ chốt của Liên Hoa có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp từng trải nghiệm nhiều vị trí công tác khác nhau và tận tâm phục vụ khách hàng tạo nên thương hiệu nhà phân phối thanh nhôm định hình  Công ty Cổ Phần Nhôm Hyundai Việt Nam.
+ Chất lượng: luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt làm nên uy tín của  Công ty Cổ Phần Nhôm Hyundai Việt Nam
+ Hiệu quả: trong từng hoạt động và các sản phẩm được làm ra để phục vụ cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0907.22.1111
0907.22.1111